Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý dễ chơi nhất 2022

Để có thể nhanh chóng giành thắng lợi trong đấu trường chân lý mùa 7, người chơi cần có chiến thuật chơi hợp lý. Vì thế cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý là vô cùng quan trọng quyết định đến việc thắng bại của bạn. Vậy những cách sắp xếp này ra sao?

Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý là gì?
Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý là gì?

Tại sao cần sắp xếp đội hình đấu trường chân lý?

Thông thường, người chơi sẽ chú trọng vào việc tăng sao cho tướng mà bỏ qua cách đặt vị trí cho từng loại tướng. Trong game Đấu trường chân lý, vị trí của tướng là điều quan trọng giúp bạn tăng thêm khả năng chiến thắng trước từng đối thủ có đội hình mạnh. Vì thế, nếu biết rõ cách đặt vị trí của từng loại tướng là bạn đã có thể sở hữu đội hình đấu trường chân lý thông minh và nắm trong tay 50% khả năng chiến thắng trước những đối thủ mạnh. 

Đừng bỏ qua top cách xếp đội hình đấu trường chân lý dễ chơi dưới đây bạn nhé.

Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý dễ chơi nhất 2022

Top cách xây dựng đội hình đấu trường chân lý phổ biến nhất 2022 bạn có thể tham khảo như sau:

Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý dễ chơi nhất 2022
Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý dễ chơi nhất 2022

Xếp đội hình đấu trường chân lý dame chính tay ngắn 

Đối với cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý, vị trí của dame chính tay ngắn khá khó để người chơi đặt đúng vị trí và phát huy hết tác dụng của dame chính tay ngắn. Để đặt vị trí của dame chính tay ngắn hợp lý người chơi cần phải quan sát tình hình một cách thận trọng. Thông thường, nhiều người chơi sẽ có xu hướng đặt dame chính tay ngắn ở vị trí ngay sau vị trí của tanker và ở những vị trí trống không có địch xuất hiện. 

Trong trường hợp đối thủ ở ngay sát ngoài cùng của bàn thờ người chơi nên đặt dame chính tay ngắn ở hàng dưới cùng ngoài bìa nhằm kéo dài trò chơi và hạn chế sự mất máu. Đây là một cách xếp đội hình đấu trường chân lý của vị trí dame chính tay ngắn một cách khôn ngoan và làm tăng khả năng chiến thắng trận đấu.

Xếp đội hình DTCL dame chính tay dài 

Một điều bạn cần nên lưu ý về vị trí của dame chính tay dài, đó là bạn phải đặt dame chính tay dài ở hàng cuối cùng của team và được các quân khác bảo vệ xung quanh. Đây là một nguyên tắc khá cơ bản nhưng lại có rất nhiều người chơi phạm phải sai lầm này dẫn đến “bay màu” nhanh và thua game sớm. 

Trong trường hợp, team của bạn chỉ còn đúng một pháp sư, người chơi cần phải huy động cả team để bảo vệ các cung thủ của đội hình nhằm làm tăng sự liên kết cho đội hình và giúp người chơi kéo dài thời gian sống sót.

Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý 2022
Đội hình đấu trường chân lý 2022

Xây dựng đội hình đấu trường chân lý chữ Y đầu trận  

Trong đội hình đấu trường chân lý, người chơi cần phải biết áp dụng cách xếp chiến thuật chữ Y để đối phó với những đội hình mạnh của đối thủ. Đối với cách xếp chiến thuật chữ Y bạn sẽ có cách sắp xếp tướng như sau:

Ở hàng đầu, bạn nên đặt tanker chính đứng ở phía ngoài, còn Dame tay ngắn hoặc Dame tay dài bạn có lượng máu cao nên bạn có thể đặt ở phía bên cạnh tanker chính. 

Ở hàng chính giữa, bạn nên đặt Dame chính tay dài.

Ở hàng cuối, bạn nên đặt Dame phụ hoặc Tank phụ tay ngắn nhằm chống sát thủ.

Đây là TOP đội hình đấu trường chân lý an toàn nhất, kéo dài thời gian sống của người chơi và giúp người chơi không bị thua quá sớm trước những đối thủ mạnh. Đồng thời, đội hình đấu trường này còn giúp người chơi hạn chế được việc mất máu và ăn quá nhiều chuỗi thua một cách liên tục. 

Cách sắp xếp vị trí cho Sát Thủ

Đối với Sát Thủ, game thủ thường đặt ở hàng cuối bàn cờ để có thể nhảy sang phía đối phương để tấn công. Nhưng Sát Thủ cũng sẽ tự đánh khi bắt đầu Vòng là chạm ngay với đối thủ trước mặt. Tùy theo tình hình mà người chơi muốn sử dụng “mẹo” để thực hiện hay không. Tùy theo kĩ năng của tướng mà người chơi có thể đặt sát thủ hàng đầu.

cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý cho sát thủ
Cách sắp xếp vị trí cho Sát Thủ

Cách xếp vị trí tanker thông minh tại DTCL

Trong game đấu trường chân lý, cách xếp vị trí cho tanker là điều quan trọng không kém. Nếu người chơi không biết cách xếp vị trí cho tanker thông minh thì rất có thể người chơi sẽ bị “bay màu” sớm, trừ khi đội hình của người chơi đã có sát thủ ngay từ đầu trận. Với tanker, người chơi nên đặt tanker ở vị trí xung quanh đội hình để bảo vệ hàng phòng thủ chính của cả đội hình. 

Để tăng sự vững chắc cho đội hình, người chơi cũng nên đặt tanker ở vị trí hàng 2 hoặc hàng 3 trong đội hình để giảm thiểu tối đa việc các sát thủ chọc sâu vào hàng dame chính gây mất máu và dẫn đến “bay màu” sớm từ khi bắt đầu game. 

Ngoài ra, người chơi nên nhớ đặt các hộ vệ rải rác vào từng vị trí xen kẽ để đồng minh dễ dàng nhận thêm sự hỗ trợ từ bạn và ngược lại. Đối với đội hình có buff Yordle nên chọn Yordle tank tạm để buff đội hình cho team và sẽ rất tốt thay vì sử dụng các tướng dame khác. Vì thế, trong game đấu trường chân lý đây chính là đội hình dễ chơi đấu trường chân lý nhất, được nhiều người chơi áp dụng và dành chiến thắng trước những đối thủ có đội hình mạnh.

cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý ô nguyên tố
Xếp đội hình đấu trường chân lý cho team Nguyên Tố

Xếp đội hình đấu trường chân lý cho team Nguyên Tố

Nguyên Tố hiện tại mới có 3 quân là Kennen, Lissandra và Brand  trong đó Kennen sẽ được đặt hàng thứ 2 sau tank do nó có tầm đánh ngắn, Lissandra sẽ đứng bên hông ngoài của đội hình nếu team bị thiếu tank và Brand sẽ đứng hàng thứ 3 để bảo vệ an toàn. Điều quan trọng là team Nguyên Tố là người đá Daisy khổng lồ sẽ được sắp xếp ở đâu? 

Daisy luôn xuất hiện ở những vị trí “trung bình” (ngay khoảng giữa) của cả 3 tướng này ở bất cứ nơi nào gần với 3 vị tướng này nhất, thế nên xếp đội hình team Nguyên Tố luôn sát nhau và không có lỗ. Nếu Daisy nhảy ra ngoài cùng thì nó tank hết dame toàn đội  rất hiệu quả.

Gợi ý từ khóa: #cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý #xây dựng đội hình đấu trường chân lý #đội hình đấu trường chân lý 2022 #xếp đội hình đấu trường chân lý #đội hình đấu trường chân lý dễ chơi

Recent Articles

spot_img

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox