Draven dtcl – Cách lên đồ đấu trường chân lý mùa 6.5

Cách ghép đồ Draven DTCL là gì? Làm sao để lựa chọn cách lên đồ Draven? Nếu bạn muốn có những chiến thắng vinh quang trong game đấu trường chân lý thì không thể nào bỏ qua kinh nghiệm lên đồ này. Để biết được cách lên đồ chuẩn Draven DTCL bạn có thể xem ngay sau đây.

đồ draven dtcl
Cách lên đồ Draven đấu trường chân lý

Lên đồ Draven dtcl, draven dtcl mùa 6.5

Giới thiệu đồ chuẩn draven dtcl mà các game thủ có thể tham khảo:

Trang bị thay thế

Cuồng Đao Guinsoo có thể được dùng thay thế cho Đại Bác Ánh Sáng vì Draven có thể cường hóa đòn đánh của mình nên nếu tướng này sở hữu tốc độ đánh cao thì có thể gây được rất nhiều sát thương.

Ngoài ra, Găng Ngọc Thạch cũng có thể thay thế Vô Cực Kiếm để giúp tăng tỉ lệ chí mạng sát thương chí mạng cho Draven khiến hắn gây hàng tấn sát thương lên đội hình địch.

Nếu sở hữu được Găng Tay Thần Thánh, bạn nên sử dụng nó để thay thế cho Huyết Kiếm để giúp Draven vẫn có thể hồi lại lượng máu đã mất thông qua mỗi đòn đánh, từ đó trụ lại chiến đấu lâu hơn.

draven dtcl mùa 6.5 tại dduan
Draven dtcl mùa 6.5

Trang bị mạnh nhất

Đại Bác Ánh Sáng: Giúp nâng tầm đánh của chủ sở hữu thêm 1 ô đồng thời nhận thêm 40% Tốc độ đánh. Đòn đánh của chủ sở hữu không thể né được.

Vô Cực Kiếm: Draven được nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm những trang bị thành phần). Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ được chuyển hóa thành 0.5% sát thương chí mạng.

Huyết Kiếm: 33% sát thương vật lý mà Draven gây ra sẽ được chuyển hóa thành lượng máu hồi phục cho vị tướng này. Trong lần đầu tiên lượng máu bị giảm xuống dưới 40%, Draven sẽ nhận được lớp giáp tương ứng với 30% tối đa trong 5 giây.

Các thông tin về đội hình Draven DTCL

Thông tin về hệ tộc, chỉ số và kỹ năng, rìu xoay tại đồ draven DTCL như sau:

đồ chuẩn draven dtcl
Làm sao để lên đồ draven dtcl chuẩn
Các yếu tố Thông tin
Hệ tộc
 • Nếu đi theo Thách Đấu thì bạn cần quan tâm độ sát thương và tầm đánh cho Draven. Cụ thể là những vật phẩm như Đại Bác Liên Thanh, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm… Lưu ý ném thêm đồ cho hàng thủ vì đội hình này thiếu tanker.
 • Trường hợp Thanh Lịch mà nếu có VIP thì Draven sẽ bao cả sàn đấu. Lúc đó bạn có thể đặt hắn ở bất cứ đâu, hãy tăng tốc độ đánh cho Draven bằng Thách Đấu hoặc Cuồng Đao và một số món đồ buff damage hoặc hút máu bằng Huyết Kiếm cho hắn. 
 • Ngoài ra bạn cũng có thể ném cho hắn Áo Choàng Giải Thuật đề phòng bị dính CC.
Chỉ số và kỹ năng
 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 800/1440/2592
 • Năng lượng: 40
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 76/137/246
 • Sát thương : 95/171/308
 • Tốc đánh: 0,8
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 3
Rìu xoay
 • Draven bắt đầu một rìu xoay, sau đó cường hóa đòn đánh tiếp theo của gã gây 140/150/400% Sức Mạnh Công Kích cộng thêm 125/200/700 STVL. (Tổng: 259). 
 • Rìu xoay sẽ nảy trở lại chỗ Draven sau khi găm vào đúng mục tiêu. Nếu gã Draven bắt được sẽ có lại chiếc rìu cường hóa của mình. 
 • Draven có khả năng xoay đến hai chiếc rìu một lúc. Hiệu ứng VIP: Draven có tầm đánh vô hạn và bỏ qua 50% giáp của mục tiêu.

Làm sao để có thể chiến thắng tại Draven DTCL

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm và tham khảo kinh nghiệm chiến thắng đấu trường chân lý từ các game thủ thì người chơi có thể tham khảo kinh nghiệm sau:

cách lên đồ chuẩn draven dtcl tại dduan
Kinh nghiệm chiến thắng tại Draven DTCL

Draven kết hợp với những người bạn

Team này dùng những hệ tộc khác để hỗ trợ cho Draven, hàng công sẽ là Braum và Leona. Renata, Morgana cùng Orianna sẽ tạo ra được khống chế và gây sát thương phụ. Giá treo đồ của Draven trước đó người chơi có thể chọn Talon hoặc Tryndamere.

Draven – 4 Thách Đấu

Silco sẽ bơm buff cho Draven và Kai’Sa nếu cả hai xuống thấp máu nhất. Tuy có hơi mạo hiểm nhưng đồng thời hắn cũng sẽ bơm cho cả hai mana để tung chiêu nhanh hơn. Nên là người chơi cần dồn mọi đồ sát thương cho Draven và Kai’Sa để gây sát thương nhanh hơn.

Syndra phụ trách gây sát thương phụ, trên hàng tank các tướng sẽ làm nhiệm vụ câu giờ để hai tên carry ở dưới thực hiện nhiệm vụ của mình.

Cách lên đồ draven dtcl như trên sẽ giúp bạn thành lập được những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 6.5 để chơi game hiệu quả. Bạn có bí quyết gì để lựa hay cảm nhận chọn tướng cho mình hay không hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé.

Gợi ý từ khóa: #draven dtcl #đồ draven dtcl #draven dtcl mùa 6.5 #lên đồ draven dtcl #đồ chuẩn draven dtcl

Recent Articles

spot_img

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox